Loading...

Du khách nên tìm hiểu về Canyoning Đà Lạt

Discussion in 'Kinh nghiệm' started by adventuredalat84, Mar 1, 2019.

 1. adventuredalat84

  adventuredalat84 New Member

  • Điều gì: Hãy lao vào, theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen, vào ngày hoạt động thót tim này ở Đà Lạt. Canyoning Đà Lạt ở đây cung cấp cho những người tìm kiếm phiêu lưu một cơ hội ở những cú nhảy 11 mét và rappel 25 mét, cùng với một số trượt, trượt và trekking.
  • Ở đâu: Đà Lạt nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 300 km về phía bắc và 120 km về phía nam của Nha Trang ở vùng cao trung tâm Việt Nam. Thác Datanla cách thành phố Đà Lạt 20 phút lái xe.
  • Khi nào: Đà Lạt có thể được thăm quanh năm, mặc dù nhiệt độ vùng cao mát hơn so với phần còn lại của Việt Nam, vì vậy hãy chuẩn bị áo khoác.
  • Chi phí: Gói dịch vụ kéo dài nửa ngày với Viet Challenge Tours có giá 40 USD. Các tour du lịch cả ngày có giá US $ 65 bao gồm bữa trưa, tất cả các thiết bị và bộ ảnh được chụp bởi một trong những hướng dẫn viên trong suốt hoạt động.
  Để đảm bảo an toàn cho trò chơi, khách truy cập phải tuân theo:

  Hẻm núi Đà Lạt (dalat canonying) an toàn là một tour du lịch của hẻm núi với các hoạt động ngoài trời như đi bộ, leo núi, đu dây xuống mùa thu, bơi lội, đánh bóng

  Tại trại huấn luyện, bạn sẽ được trang bị: mũ bảo hiểm, móc dây đai, hộp giảm tốc, áo phao và găng tay; Hướng dẫn sử dụng thiết bị an toàn. Đặc biệt, bạn sẽ thực hành kỹ năng xử lý dây và không khí. Một khi bạn đã hoàn thành tất cả công việc, bạn sẽ bắt đầu đu mình, xuống vách đá đầu tiên cao khoảng 15 mét và thả mình xuống nước bên dưới. Tại mỗi vách đá, chúng tôi sắp xếp các hướng dẫn cả ở trên cùng và dưới cùng để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

  Từ đây, bạn sẽ lênh đênh trên dây kéo băng qua thác và rừng. Điều này sẽ cho bạn cảm giác phấn khích.

  [​IMG]
  Sau đó, bạn sẽ đi bộ trong rừng dọc theo mặt nước với thiên nhiên rộng mở đến khu vực trượt nước. Bạn có thể trượt một mình, trượt hai người, trượt nhóm ... và trượt nhiều lần trên slide tự nhiên tuyệt đối.

  Sau bữa trưa, bạn sẽ thực hiện phần ngoạn mục nhất của chương trình: đu xuống thác nước cao 25m. Bạn sẽ đi bộ trên tảng đá với dòng nước trên máy làm mát và để mình nhảy xuống nước với sự hướng dẫn tận tình của nhân viên chúng tôi.

  Bạn sẽ có hai lựa chọn: nhảy tự do từ độ cao 7m hoặc từ độ cao 11m cho những người thích cảm thấy mạnh mẽ hơn. Thử thách này đòi hỏi sự can đảm, nhưng nó cũng mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời.

  Nguồn: https://adventuredalat.com/Post/41/what-do-you-prepare-when-participating-in-canyoning-dalat_en
   

Share This Page